Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/may-khoan-bua-dung-mui-sds-bosch-gbh-5-40-d Copy URL Tweet Share
Mã: 06112690K0

Máy khoan búa dùng mũi SDS Bosch GBH 5-40 D

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Để chọn được máy khoan búa dùng mũi SDS Bosch GBH 5-40 D tốt thì bạn phải tham khảo các thông tin kỹ thuật cũng như các tính năng, ưu điểm của máy để có sự so sánh, chọn lựa thật kỹ, phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Với dòng máy khoan búa dùng mũi SDS Bosch GBH 5-40 D thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như giá thành khi đến với Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa của chúng tôi.

  • Hàng chính hãng
  • Bảo hành 6 tháng

Mô tả chi tiết

Bạn đang cần một chiếc máy khoan hạng nặng thì máy khoan búa dùng mũi SDS Bosch GBH 5-40 D là một sự lựa chọn xứng đáng. Công suất lên tới 1100 W cùng với lực đập 8.5 J mang đến sực mạnh mẽ trong mỗi lần khởi động.

Thông số kỹ thuật ấn tượng

Đây là chiếc máy khoan Bosch với những thông số đặc biệt ấn tượng khi công suất cực mạnh lên đến 1100 W cùng với lực đập 8.5 J cho mỗi lần đập. Ngoài ra còn phải kể đến tốc độ đập 2900 l/p nâng tốc độ khoan đục bê tông nhanh hơn 30% so với các sản phẩm cùng hạng cân!

Khoan búa dùng mũi SDS Bosch GBH 5-40 D hầu như không cảm thấy khó khăn khi vận hành trên các môi trường có độ cứng cao như bê tông. Với thiết kế mũi khoan bê tông riêng, máy trở nên chuyên dụng hơn trong công việc đục phá tường.

Độ an toàn cao khi sử dụng

Phần nút điều chỉnh được thiết kế ở phía sau nơi tay cầm chính giúp người dùng dễ dàng, linh động điều chỉnh tốc độ, cũng như chọn chế độ làm việc thích hợp.

Thiết kế của Bosch GBH 5-40 D hình chữ L cùng với báng cầm và tay cầm phụ mềm mại giúp giảm cảm giác tê mỏi và đau nhức khi phải khoan, đục lâu. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm với thiết kế tương tự.

Như nhiều dòng máy cùng trọng lượng, sản phẩm có tay cầm phụ hỗ trợ, giúp gia cố, khoan được cố định, chính xác. Khớp li hợp an toàn cùng vòng đệm bi được thiết kế nhằm giảm khả năng đứt dây cáp.

Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho công việc khoan đục bê tông. 

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt