Hotline: 02435.20.20.20 - 02435.18.18.18 - 090.222.3456

Mua máy lọc nước kangaroo không tủ KG108 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và diện tích nhà ở hơn. Bộ lọc của máy dễ lắp đặt, hoạt động hiệu quả, đem lại nguồn nước tinh khiết ngọt mát cho các gia đình.

Máy có hệ thống bơm cao áp hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả. Bơm có tuổi thọ cao, ít gây tiếng ồn khi hoạt động. Ngoài ra, máy vô cùng tiết kiệm điện nhờ khả năng ngắt nghỉ hoạt động khi nước đầy bình, hoặc khi áp lực nước vào yếu.

 

Máy lọc nước kangaroo không tủ KG108

Giá gốc: 4,500,000 Giá: 4.000.000 đ (Còn hàng)

TƯ VẤN BÁN HÀNG: 02435.20.20.20 - 02435.18.18.18 - 090.222.3456

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ bảng thông số kỹ thuật

Mua máy lọc nước kangaroo không tủ KG108 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và diện tích nhà ở hơn. Bộ lọc của máy lọc nước dễ lắp đặt, hoạt động hiệu quả, đem lại nguồn nước tinh khiết ngọt mát cho các gia đình.

Mua máy lọc nước kangaroo không tủ KG108 vẫn cấu tạo đầy đủ 8 lõi lọc tiêu chuẩn công nghệ Mỹ, đem đến hệ thống lọc 9 cấp, giữ lại mọi loại mảng bám, vi khuẩn, kim loại nặng, ấu trùng, cát sạn,…có trong nước. Đặc biệt, màng lọc lõi RO được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đem đến một bước tiến mới cho công nghệ lọc nước ở Việt Nam: Khoảng cách giữa các khe hở chỉ 0.0001 micron, giữ lại hầu hết mọi tạp chất. Bất kể đặc điểm nguồn nước nhiễm phèn hay nhiễm mặn, là nước đã xử lý hay chưa, sau khi lọc đều có thể uống ngay mà không cần đun nóng. Nước được xử lí có độ ngọt tự nhiên và hoàn toàn sạch khuẩn.

>>> Gia dụng Kangaroo

Hệ thống các lõi lọc đa tầng, ngoài nhiệm vụ lọc còn góp phần tái tạo nguồn nước, tăng độ kiềm nhằm trung hòa acid hòa lẫn trong máu, hạn chế các bệnh nhiễm trùng, nâng cao khả năng đề kháng. Đi qua các lõi lọc, nguồn nước được oxy hóa, thúc đẩy tái tạo tế bào, tăng cường lưu thông máu, giữ cho làn da luôn tươi trẻ. Hệ thống lọc bổ sung đến 45 loại khoáng chất thiết yếu, cung cấp năng lượng, nâng cao thể lực.

Máy lọc nước Kangaroo có hệ thống bơm cao áp hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả. Bơm có tuổi thọ cao, ít gây tiếng ồn khi hoạt động. Ngoài ra, máy vô cùng tiết kiệm điện nhờ khả năng ngắt nghỉ hoạt động khi nước đầy bình, hoặc khi áp lực nước vào yếu.

Màng RO có khả năng tự động vệ sinh trước và sau khi lọc. Chất bẩn sẽ được thải ra ngoài qua đường ống. Với loại máy lọc nước không tủ, bạn có thể lắp đặt trong tủ bếp, lắp đặt âm tường và các vị trí khuất, trống trong nhà để tiết kiệm không gian; hoặc sử dụng thay thế cho các lõi lọc cũ bị hư hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn mua máy tại siêu thị Điện tử Điện lạnh Bách Khoa – 23 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ kĩ sư tới tận nhà lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho gia đình bạn.

Xem thêm sản phẩm khác: Máy lọc nước Kangaroo KG128