Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

Quạt cắt gió tại Hạ Long - Quảng Ninh

26/04/2018   102 lượt xem
Quạt cắt gió thường được lắp đặt trước cửa siêu thị, nhà hàng,... để ngăn chặn việc thất thoát hơi lạnh ra ngoài. Điện tử Điện lạnh Bách Khoa là đơn vị cung cấp quạt cắt gió tại Hạ Long - Quảng Ninh số 1 hiện nay.

Quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió. Đây là một loại quạt được dùng trong cả công nghiệp lẫn dân dụng. Quạt cắt gió là một sản phẩm công nghệ mới nên có rất nhiều công dụng. Điện tử Điện lạnh Bách Khoa là đơn vị cung cấp quạt cắt gió tại Hạ Long - Quảng Ninh số 1 hiện nay.

Tác dụng của quạt cắt gió

Quạt có tác dụng kiểm soát bụi và độ ẩm, ngăn chặn côn trùng, kiểm soát không khí, nhiệt độ, từ đó chống thất thoát năng lượng giúp máy lạnh hay điều hòa hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện hơn. Quạt thường được lắp đặt tại các cửa của khách sạn, khu mua sắm trung tâm thương mại, các kho lạnh.

  • Để thực hiện chức năng kiểm soát không khí, nhiệt độ, côn trùng: Quạt cặt gió sẽ tạo ra một lớp không khí đủ mạnh để ngăn cách 2 khu vực theo đúng mục đích. Đối với những khu vực có chiều cao và kích thước lớn, điều kiện khác nhau sẽ có những loại quạt cắt gió thích hợp.
  • Quạt cắt gió có thể kiểm soát độ ẩm và ngăn chặn bụi hiệu quả lên tới 80%. 20% bụi bẩn còn lại có thể được quạt cắt gió cuốn hút vào trong.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt chắn gió

Vẻ ngoài của quạt cắt gió rất giống với điều hòa nhưng cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó hoàn toàn khác với điều hòa.

Về cấu tạo:

+ Bên trong máy là một cánh quạt dạng ly tâm lồng sốc có công suất thổi lớn hơn nên cho dòng khí thoát có tốc độ cao hơn nhiều so với máy lạnh.

+ Một cửa hút và một cửa thổi gió.

Về nguyên lý hoạt động:

Quạt được thiết kế đặc biệt để tạo ra một bức màn không khí vô hình ngăn cách 2 môi trường nhiệt độ khác nhau. Quạt cắt gió được trang bị điều khiển từ xa điều chỉnh tốc độ thổi gió.

Quạt cắt gió ưu tiên hàng đầu là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy lạnh do giảm tải sự thoát nhiệt liên tục khi mở cửa. 

Các thương hiệu quạt cắt gió hiện nay

+ Quạt cắt gió BKRE

+ Quạt cắt gió Oulai

+ Quạt cắt gió Nanyoo

+ Quạt cắt Jinling

+ Quạt cắt gió KDK

+ Quạt cắt gió Nedfon

+ Quạt cắt gió Delta

+ Quạt cắt gió Panasonic

+ Quạt cắt gió Mitsubishi

Cung cấp quạt cắt gió tại Hạ Long - Quảng Ninh

Quạt cắt gió có công dụng đặc biệt, được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và sinh hoạt. Nếu có nhu cầu mua quạt cắt gió tại Hạ Long - Quảng Ninh, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa. Đây là đươn vị cung cấp các loại quạt cắt gió chính hãng, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.